05.08.2018

AX The Palace được bình chọn là Khách sạn Doanh nhân Hàng đầu của Malta 2019

Khách sạn năm sao của Sliema, AX The Palace đã được bình chọn là Khách sạn Doanh nhân Hàng đầu của Malta năm 2019 trong Giải thưởng Du lịch Thế giới hàng năm lần thứ 26 vừa được tổ chức tại Madeira, Bồ Đào Nha.

AX The Palace đã giành giải thưởng danh giá này lần thứ hai trong ba năm, sau khi đạt giải lần đầu tiên vào năm 2017. Năm nay, khách sạn Sliema đã được đề cử cho giải thưởng này cùng với bốn khách sạn hàng đầu khác ở Malta.

Giải thưởng Du lịch Thế giới hàng năm đã ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực quan trọng của ngành du lịch và khách sạn. Ngày nay, thương hiệu World Travel Award được công nhận trên toàn cầu là điểm sáng xuất sắc trong ngành.

AX The Palace đã được bình chọn là Khách sạn Doanh nhân Hàng đầu của Malta năm 2019

Do đó, đội ngũ quản lý tại The Palace, Sliema rất vui mừng khi giành được vinh dự quan trọng này và vào lần sinh nhật thứ mười hai của khách sạn nổi tiếng này. Khách sạn nhìn ra cảnh quan thành phố xinh đẹp của Sliema và khung cảnh đẹp như tranh vẽ của Valletta.

Những giải thưởng này đã được Tạp chí Phố Wall gọi là “Giải Oscar” của ngành du lịch. Những người chiến thắng được chọn hàng năm bởi hội đồng quốc tế gồm các chuyên gia khách sạn, chuyên gia thương mại và cả công chúng. Trả lời sau khi nhận giải thưởng quan trọng này, Tổng Giám đốc của AX The Palace, ông Kevin Callus rất hài lòng về giải thưởng này.

“Chúng tôi rất vui mừng được nằm trong danh sách những người chiến thắng của sự kiện uy tín này. Giải thưởng Du lịch Thế giới được coi là sự kiện quan trọng, có sự tham gia của những người ra quyết định quan trọng trong ngành, cũng như truyền thông thương mại và tiêu dùng.

Chính vì thế chúng tôi rất vui mừng khi AX The Palace được bình chọn là Khách sạn kinh doanh hàng đầu của Malta năm 2019. Giám đốc của AX Hotels và bản thân tôi muốn công nhận nhân viên của chúng tôi đã đóng góp vào thành tích quan trọng này. Chúng tôi mong muốn sự tích cực này sẽ liên tục diễn ra”.

AX The Palace trở thành sự lựa chọn hiển nhiên cho những người đi công tác hoặc giải trí

AX The Palace cung cấp các phòng đẹp. Đằng sau mặt tiền trang nhã của khách sạn là nội thất hiện đại. Khách sạn tự hào đem đến khung cảnh bao quát trong vòng 10 phút đi bộ từ trung tâm thành phố. Quán cà phê, nhà hàng và quán bar đều gần đó và đây là điều khiến AX The Palace trở thành sự lựa chọn hiển nhiên cho những người đi công tác hoặc giải trí.

(phỏng dịch theo www.newsbook.com.mt)

CHIA SẺ

Bình luận

Bình luận bằng Facebook