Antigua và Barbuda
Chương trình đầu tư nhập tịch Antigua Và Barbuda
Antigua & Barbuda được biết đến như 1 thiên đường của du lịch với những bãi biển đẹp, là điểm đến chính ở Caribê. Và đang là nơi thu hút đầu tư từ giới thượng lưu trên thế giới.
Chỉ trong 5 tháng, khách hàng của IBID nhận được quốc tịch Antigua & Barbuda
Tháng 12/2019 vừa qua, khách hàng của IBID đã nhận được hộ chiếu từ chính phủ Antigua & Barbuda thông qua chương trình đầu tư nhập tịch tại quốc đảo thiên đường này.
14 lý do tuyệt vời để sống ở Antigua & Barbuda
Có thể không nhiều người biết đến Antigua & Barbuda nhưng đất nước này là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng của giới thượng lưu trên khắp thế giới với những bãi biển cát trắng trải dài thơ mộng và những khu resort cao cấp khó lòng cưỡng lại.
Top 4 resort đẳng cấp đáng trải nghiệm tại Antigua & Barbuda
Có thể không nhiều người biết đến Antigua & Barbuda nhưng đất nước này là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng với những bãi biển cát trắng trải dài thơ mộng và những khu resort cao cấp khó lòng cưỡng lại. Quốc đảo này đã nhanh chóng trở thành điểm đến của giới thượng lưu trên khắp thế giới.
Sự thật về quốc tịch thứ 2 Antigua & Barbuda của Vũ “nhôm”
Liên quan đến vụ việc bị cáo Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”, chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) bị truy tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.
Công dân nước nào lấy hộ chiếu Antigua và Barbuda
Antigua và Barbuda là một quốc đảo độc lập thuộc Khối thịnh vượng chung ở Đông Caribe. Với 365 bãi biển với nước ngọc lam biếc, các hòn đảo nhiệt đới của Antigua và Barbuda là một thiên đường hấp dẫn và được xem là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.
Sở hữu quốc tịch thứ hai chỉ với 100.000 USD
Ngày 12/10/2018 vừa qua, Chính phủ Antigua và Barbuda đã chính thức gia hạn chương trình đầu tư nhập tịch tại đất nước này thêm 12 tháng.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên đường của quốc đảo Antigua & Barbuda
Antigua và Barbuda là một trong những quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹ mà không phải ai cũng được dịp chiêm ngưỡng.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY