Ông Jonathan_CEO tập đoàn Lightstone thăm văn phòng IBID tại Hồ Chí Minh

Ngày 7.6.2017 Giám đốc điều hành tập đoàn Lightstone, ông Jonathan có chuyến thăm Việt Nam và được nồng nhiệt chào đón tại IBID.

Jonathan Rabinow là Phó Chủ tịch cao cấp về Đầu tư và Thị trường vốn tại tập đoàn Lightstone, ông chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động đầu tư của công ty. Trước khi gia nhập Lightstone, ông Rabinow là Giám đốc điều hành của Ventures của Argent Ventures và trước đó ông Rabinow từng là Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng phòng Đầu tư tại RXR Realty, cũng như từng giữ chức Phó Tổng thống tại Racebrook Capital.

Công ty IBID hiện đang là đối tác phân phối dự án Khách sạn Marriott Moxy của tập đoàn Lightstone Lightstone. Chuyến thăm văn phòng IBID trong tháng 6 vừa qua của phó chủ tịch tập đoàn Jonathan Rabinow đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa hai bên, cũng như thể  hiện uy tín và trách nhiệm từ phía tập đoàn Lightstone trong việc đảm bảo hoàn thành dự án, cam kết hoàn vốn đầu tư sớm nhất cho nhà đầu tư EB5 đã đầu tư dự án tại IBID.
 IBID là đối tác chính phân phối dự án Khách sạn Marriott Moxy của tập Lightstone tại Việt NamÔng Jonathan tặng quà lưu niệm cho Bà Jenny Huyền Lê_CEO của IBIDÔng tham quan văn phòng IBID tại Hồ Chí MinhÔng Olive (áo xám) là Giám đốc thị trường của Lightstone tại Trung QuốcÔng có buổi chia sẻ kinh nghiệm và thăm hỏi nhân sự IBIDNhân sự IBID rất yêu mến ông vì sự thân thiệnÔng chia sẻ thông tin mới nhất của dự án và chương trình EB5Dự án Marriott Moxy Hotel đã hoàn tất xây dựng và chuẩn bị mở cửa đón khách_ông chia sẻNhân sự IBID cùng Lightstone chụp hình lưu niệmÔng Jonathan rất thích bức tranh phong cảnh Việt Nam

Chuyến thăm diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn nhiều sự hợp tác mới trong tương lai!
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG