Tin tức EB-5
Chúc mừng dự án One Dalton- Four Seasons đã được chấp thuận I-924
Là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, nơi sôi động bậc nhất ở New York với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất nước Mỹ. Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman. Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 20 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.
8 điều bình thường ở Việt Nam nhưng bất thường ở Mỹ
Có những thói quen rất đời thường mà người Việt hay làm khi ở Việt Nam như: quản giáo con cái, phơi nội y dưới trời nắng …Nhưng những điều này lại là bất thường ở Mỹ, thậm chí bạn còn bị phạt hành chính hoặc phạt tù. Luật pháp tại từng tiểu bang ở Mỹ đều có sự khác biệt, thế nên chúng ta cần chú ý đến những chi tiết nhỏ trong sinh hoạt nơi đây ở mọi thời điểm
Thời gian xét duyệt visa EB-5 ngày càng kéo dài thêm
Không chỉ riêng thị trường Trung Quốc, số lượng nhà đầu tư EB-5 tại Việt Nam hiện nay cũng đang tăng cao. Tính đến tháng 10/2017, NVC (Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia) nhận được 672 đơn xin được cấp visa từ chương trình EB-5. Do đó, hạn ngạch visa EB-5 cấp cho người Việt Nam sắp đạt hạn mức và dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ bị kéo dài thêm trong thời gian tới
Tìm hiểu về hệ thống trợ cấp an sinh khi định cư Mỹ
Chính sách an sinh xã hội tại Mỹ được xếp vào hàng tốt nhất thế giới. Đặc biệt đối với người già, trẻ em và những người bị bệnh tật đặc biệt không thể lao động, chính phủ Mỹ luôn dành khoản trợ cấp riêng để giúp đỡ những người này đảm bảo cuộc sống bình thường. Nếu có ý định sang Mỹ định cư, hãy cùng tìm hiểu thông tin về hệ thống trợ cấp an sinh xã hội của Mỹ để biết được quyền lợi mình được hưởng.
Chúc mừng dự án Wall Street Tower đã nhận được chấp thuận I-924
Ngày 19/10/2017, tập đoàn Lightstone đã nhận được thông báo chính thức từ USCIS, đơn I-924 cho dự án Wall Street Tower của họ đã nhận được chấp thuận, đồng nghĩa dự án đủ điều kiện để kêu gọi vốn EB-5. Điều này cho phép các nhà đầu tư trên khắp thế giới tìm kiếm thẻ xanh vĩnh viễn của Hoa Kỳ bằng cách đầu tư vào các dự án phát triển của Tập đoàn Lightstone.
Nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã quyết định đầu tư vào dự án One Dalton – Four Seasons
Ngày 11&12 tháng 10 vừa qua, tại văn phòng Hà Hội và Hồ Chí Minh của công ty IBID đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu dự án Khách sạn và Tư gia cao cấp One Dalton – Four Seasons cho quý nhà đầu tư EB-5 ở hai miền Nam Bắc. Với nhiều ưu điểm nổi trội, nhiều nhà đầu tư EB5 đã quyết định đầu tư vào dự án ngay tại buổi hội thảo.
Thẻ xanh được tự do đi lại những nước nào
Khi được cấp thẻ xanh, bạn chưa phải là công dân Hoa Kỳ nên phải tuân thủ các quy định của quốc gia hiện tại bạn đang mang quốc tịch. Trong một số trường hợp thị thực sẽ được miễn cho những người có thẻ xanh, nhưng điều đó phụ thuộc vào quốc gia bạn đang mang quốc tịch
Để sớm hoà nhập cuộc sống khi định cư Mỹ
Định cư Mỹ, một môi trường sống và làm việc với rất nhiều rào cản nếu bạn không vượt qua được thì Mỹ không hẳn là một “giấc mơ”. Những rào cản bạn thường thấy như sự bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán...Tiếp thu văn hóa, học tập ngoại ngữ, tìm việc làm tại Mỹ là những gì người mới định cư Mỹ cần phải quan tâm.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG

Hội thảo đầu tư định cư Châu Âu: Bồ Đào Nha & Malta