Chương trình định cư theo visa L-1

Visa L1 là loại Visa không định cư cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.



Visa L-1 là gì?

Visa L-1 cho phép nhà tuyển dụng Mỹ điều chuyển một giám đốc/người quản lý hoặc một nhân viên có kiến thức chuyên môn liên quan đến lợi ích của công ty từ các chi nhánh văn phòng nước ngoài đến một trong các văn phòng của công ty tại Mỹ.

Ngoài ra, visa L-1 cũng cho phép một công ty nước ngoài chưa có một văn phòng chi nhánh tại Mỹ có thể gửi một giám đốc/người quản lý hoặc một nhân viên có kiến thức chuyên môn liên quan đến lợi ích của công ty đến Mỹ với mục đích thiết lập chi nhánh văn phòng, công ty mới. Người đại diện công ty phải nộp mẫu đơn I-129, đơn xin lao động không định cư cho sở Công Dân và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS).


Đương đơn cùng gia đình có thể xin thẻ xanh sau 1 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ


Tin tức liên quan:


Mọi thắc mắc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline:  0916.22.00.68


address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG