Tin tức di trú Canada
Người định cư Canada sẽ xin thường trú nhân một cách dễ dàng hơn
Tháng 6 vừa qua, chính quyền liên bang Canada cũng đã thực hiện nhiều chính sách nhằm nới lỏng những giới hạn nhận thêm lao động đến Canada làm việc tạm thời.
Tỉnh bang British Columbia tại Canada áp dụng chương trình học mới
Trong khoảng thời gian vừa qua, bộ giáo dục tỉnh bang British Columbia tại Canada đã áp dụng một chương trình học mới linh động hơn trên toàn tỉnh bang này. 
Canada tập trung vào các chương trình định cư, nhập cư để trẻ hóa dân số
Bộ trưởng John McCallum cho biết, chính phủ của ông muốn giải quyết hai khó khăn về tình trạng lão hóa dân số và thiếu hụt lao động bằng cách “gia tăng đáng kể” lượng nhập cư.
Vancouver - thành phố của những triệu phú
Theo bản nghiên cứu của tổ chức the Environics Analytics  vừa phổ biến hôm thứ ba ngày 6 tháng 9, thì với sự gia tăng vượt bực của giá nhà cửa ở vùng thủ phủ Vancouver, đã giúp cho  hầu hết cư dân trở thành những triệu phú.
Trường đại học có học phí thấp nhất Canada
Trong ngày thứ hai 5 tháng 9, ngày  đầu nhập học của  năm nay, các sinh viên của trường đại học Memorial University (MUN) đã nhận được những tin không vui, là ban giám đốc của trường này, dự định cho gia tăng học phí.
Nên định cư nước nào: Mỹ hay Canada ?
Hiện nay có rất nhiều người mang ý định định cư ở nước ngoài, trong số rất nhiều các quốc gia có mức sống cao, được nhiều người lựa chọn làm nơi định cư thì nổi bật nhất vẫn là Canada và Mỹ. 
Văn phòng Visa Canada tại Việt Nam được mở rộng
Trước tình hình hiện nay khi mà số người Việt Nam xin Visa Canada ngày càng tăng theo thời gian, tổng lãnh sự quán Canada tại Sài Gòn mới đây đã đầu tư mở rộng văn phòng cấp Visa tại địa chỉ 162 Pastuer, Quận 1. 
Canada tạo điều kiện nhập cư cho sinh viên quốc tế
Nhằm tạo cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên quốc tế khi du học tại Canada, mới đây bộ trưởng Bộ Nhập Cư Canada tuyên bố: “Khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học ở Canada đều có cơ hội để định cư tại quốc gia này.”
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG