Tin tức di trú Canada
Vancouver - thành phố của những triệu phú
Theo bản nghiên cứu của tổ chức the Environics Analytics  vừa phổ biến hôm thứ ba ngày 6 tháng 9, thì với sự gia tăng vượt bực của giá nhà cửa ở vùng thủ phủ Vancouver, đã giúp cho  hầu hết cư dân trở thành những triệu phú.
Trường đại học có học phí thấp nhất Canada
Trong ngày thứ hai 5 tháng 9, ngày  đầu nhập học của  năm nay, các sinh viên của trường đại học Memorial University (MUN) đã nhận được những tin không vui, là ban giám đốc của trường này, dự định cho gia tăng học phí.
Nên định cư nước nào: Mỹ hay Canada ?
Hiện nay có rất nhiều người mang ý định định cư ở nước ngoài, trong số rất nhiều các quốc gia có mức sống cao, được nhiều người lựa chọn làm nơi định cư thì nổi bật nhất vẫn là Canada và Mỹ. 
Văn phòng Visa Canada tại Việt Nam được mở rộng
Trước tình hình hiện nay khi mà số người Việt Nam xin Visa Canada ngày càng tăng theo thời gian, tổng lãnh sự quán Canada tại Sài Gòn mới đây đã đầu tư mở rộng văn phòng cấp Visa tại địa chỉ 162 Pastuer, Quận 1. 
Canada tạo điều kiện nhập cư cho sinh viên quốc tế
Nhằm tạo cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên quốc tế khi du học tại Canada, mới đây bộ trưởng Bộ Nhập Cư Canada tuyên bố: “Khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học ở Canada đều có cơ hội để định cư tại quốc gia này.”
Kinh tế Canada suy giảm mạnh nhất trong vòng 7 năm qua
Số liệu công bố ngày 31/8 của Cơ quan Thống kê Canada cho thấy trong quý 2, nền kinh tế nước này đã bị suy giảm mạnh nhất trong 7 năm trở lại đây, kể từ khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính-kinh tế năm 2008.
Người Canada ủng hộ tăng cường quan hệ với Châu Á
Người dân Canada cảm thấy gần gũi và có quan điểm tích cực hơn đối với khu vực châu Á so với hai năm trước đây, bên cạnh đó, họ cũng lạc quan hơn về tương lai quan hệ giữa Canada với khu vực.
Số nhà bán ra ở Vancouver sụt giảm
Trong hai tuần lễ đầu tháng 8, và sau khi loại thuế chuyển giao được đánh trên những người ngoại quốc  mua nhà, thì số nhà bán được ở vùng thủ phủ Vancouver sút giảm.
address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY
BẢN TIN HÀNG THÁNG