Điều kiện và quyền lợi chương trình định cư Úc visa thường trú 888B

Sau khi được chấp thuận và nhận được thị thực tạm trú 188B, nhà đầu tư sẽ cần thỏa mãn một số điều kiện trước khi nộp đơn để được định cư chính thức thông qua thị thực thường trú 888B.
visa thường trú 888B úc
Điều kiện và quyền lợi chương trình định cư Úc visa thường trú 888B

Điều kiện chương trình đầu tư Úc theo thị thực 888B


Nhà đầu tư phải thỏa mãn các điều kiện sau của chương trình đầu tư định cư Úc để có thể nộp đơn xin thị thực thường trú 888B:

- Được chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc bảo lãnh.
- Là người đang giữ visa tạm trú diện Đầu tư và Đổi mới kinh doanh (188) và phải là người nộp đơn chính khi xin cấp visa tạm trú 188 này.
- Người nộp đơn và các thành viên gia đình đều không tham gia các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư không được chấp nhận ở Úc.
-  Việc đầu tư 1.500.000 AUD vẫn còn duy trì tại thời điểm nộp đơn xin định cư chính thức và liên tục trong 4 năm. Có báo cáo về hoạt động đầu tư phù hợp với luật pháp khối Thịnh Vượng Chung cũng như của Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ quý vị đang tổ chức hoạt động kinh doanh, báo cáo này phải có kết quả tốt.
- Cần có cam kết thực tế về việc duy trì các hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.
- Có tối thiểu 2 năm sinh sống tại Úc trong 4 năm kể từ ngày nộp đơn xin định cư chính thức.
- Tuân thủ các quy định về thuế, hưu trí, lao động hoặc bất cứ quy định nào liên quan đến hoạt động kinh doanh/đầu tư.
- Người nộp đơn và các thành viên gia đình đều không phạm pháp, phạm tội trong suốt thời gian sinh sống ở Úc.
- Các điều kiện khác sẽ được áp dụng dựa trên diện Visa tạm trú Đầu tư mà nhà đầu tư được cấp.

định cư úc diện đầu tư visa 888b
Quyền lợi về cư trú và quốc tịch Úc diện visa 888B

Quyền lợi chương trình đầu tư Úc theo thị thực 888B

Đây là visa thường trú, vì vậy nhà đầu tư và gia đình quý vị khi được cấp visa này sẽ được quyền:

- Tiếp tục các hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.
- Được quyền sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.
- Hưởng các ưu đãi về giáo dục và phúc lợi xã hội.
- Tham gia chương trình Chăm sóc sức khoẻ của chính phủ Úc (Mediacare)
- Tự do đi lại, ra vào lãnh thổ Úc trong vòng 5 năm kể từ ngày visa được cấp (sau thời hạn này, quý vị sẽ cần xin visa thường trú nhân trở về - Resident return, hoặc một diện visa khác để tiếp tục sống tại Úc.
- Các quyền lợi về cư trú và quốc tịch. Nộp đơn xin trở thành công dân Úc (nếu có đủ điều kiện)
- Những ưu đãi về thuế và tài sản của chính phủ.

IBID - Chuyên tư vấn chương trình định cư Úc diện đầu tư visa 188
Vui lòng liên hệ: 0911 01 18 18 để được tư vấn chi tiết.


address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn

0916 22 00 68 Đầu tư EB-5
0944 46 42 43 Visa L-1
LIÊN HỆ NGAY