Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp

Chương trình Đầu tư định cư đảo Síp (hay còn gọi đảo Cyprus) được ban hành vào tháng 04/2013 nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu thường xuyên di chuyển, muốn hạn chế tối đa thủ tục tiến hành xin visa đến Châu Âu cũng như được quyền thương mại tự do trong khối EU.

Đảo quốc Cyprus xinh đẹp

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư

Nhà đầu tư và gia đình, bao gồm cha mẹ, con cái và ông bà sẽ được cấp Thẻ Thường trú vĩnh viễn, không cần phải gia hạn. Thẻ này được coi như “Thẻ thường trú trọn đời đối với công dân Đảo Cyprus”.

Công dân thường trú vĩnh viễn của Đảo Cyprus có quyền đăng ký thi Quốc tịch sau khoảng thời gian cư trú nhất định tại Cyprus sau 5 hoặc 7 năm (nếu đáp ứng đủ điều kiện).

Và một điều tuyệt vời nữa là, sau khi Nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc đã nhận được Thẻ thường trú vĩnh viễn thì sẽ có quyền xin cấp visa Schengen tại bất kỳ Đại sứ quán nào của các nước trong Khối Cộng đồng chung Châu Âu, và đó cũng là động lực rất lớn để Cyprus sẽ gia nhập Schengen trong thời gian sắp tới.

Với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Khối Châu Âu, Cyprus thực sự là một đất nước có cuộc sống thư giãn và không có căng thẳng, áp lực đối với công dân của mình.

“Không áp thuế thừa kế” – Cyprus tạo ra một môi trường tuyệt vời cho các gia đình, giúp các thế hệ trẻ nhận được những lợi ích tuyệt đối từ môi trường giáo dục, các trường phổ thông và hệ thống trường đại học, cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến, hiện đại.

Ngoài ra, Cyprus là điểm đến cho các Doanh nghiệp với mức thuế suất 12.5% và Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần với khoảng 60 quốc gia trên thế giới.

Lợi điểm của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào Đảo quốc này là quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản đã mua.

Quy trình nộp hồ sơ

  • Chỉ 2 tháng để xử lý hồ sơ kể từ khi hồ sơ được nộp
  • Không cần thiết phải sinh sống tại đây, người nhận thẻ thường trú chỉ cần qua Cyprus ít nhất 2 năm 1 lần
  • Nhà đầu tư nên là chủ sở hữu của một BĐS tại Cyprus (BĐS này được rao bán lần đầu bởi một công ty chuyên về BĐS tại Cyprus), với giá trị tối thiểu là 300,000Euro + VAT (nếu có), hoặc cũng có thể mua 2 BĐS, hoặc 1 BĐS và 1 cửa hàng/văn phòng, miễn sao trị giá tối thiểu của những BĐS được mua này trị giá 300,000Euro
  • Thẻ thường trú vĩnh viễn này sẽ được áp dụng cho Nhà đầu tư và các con dưới 18 tuổi, hoặc các con từ 18 tuổi đến 25 tuổi chưa kết hôn và chứng minh được là vẫn đang đi học và phụ thuộc tài chính vào bố mẹ.

Yêu cầu

  • Nhà đầu tư và vợ/chồng cần chứng minh thu nhập tối thiểu khoảng 30,000Euro/năm (với mỗi người phụ thuộc thì số tiền cần chứng minh sẽ tăng lên 5,000Euro)
  • Đối với bố mẹ của nhà đầu tư, cũng có quyền xin cấp Thẻ thường trú vĩnh viễn nếu nhà đầu tư chứng minh thêm được thu nhập của mình cho mỗi người đi kèm này là 8,000Euro.
  • Nhà đầu tư cần có Thư xác nhận ký quỹ 30,000Euro vào một tài khoản của tổ chức tín dụng trong vòng ít nhất là 3 năm. Và số tiền này, cần được chứng minh là chuyển khoản từ TK nước ngoài vào Cyprus.


Vui lòng liên hệ IBID để được tư vấn chi tiết về chương trình qua hotline: 0988 139 238


address icon
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng tại TP. HCM
Lầu 5, Toà nhà Master
155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Tel: (028) 38 222 102 | Fax: (028) 38 221 202
0916 22 00 68 | 0931 88 33 98

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 39 367 967 | Fax: (024) 39 368 069
0988 139 238

Email: info@ibid.vn
Website: www.ibid.vn
LIÊN HỆ NGAY