GIÁM ĐỐC IBID – Nữ tướng ngành di trú xuất thân từ Lãnh sự quán Mỹ.

Giám đốc IBID – Bà Jenny Huyền Lê có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, trong đó có 05 năm làm việc tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh – bộ phận HRS (Humanitarian Resettlement Section) – là bộ phận chuyên xem xét và chấp thuận các diện Con Lai, diện HO.
Với việc trực tiếp xét và sơ vấn trên 4.000 hồ sơ di trú vào Hoa Kỳ, bà có rất nhiều kiến thức nền tảng và kinh nghiệm trong việc đánh giá, thẩm định cũng như hoàn tất các bộ hồ sơ và các thủ tục liên quan đến di trú. Chính vì vậy, bà luôn được mời là diễn giả tại các diễn đàn định cư toàn cầu.

Bà Jenny Huyền Lê là một trong những diễn giả của Hội nghị đầu tư định cư toàn cầu năm 2018.

Bà Jenny Huyền Lê là một trong những diễn giả của Hội nghị đầu tư định cư toàn cầu năm 2018.

Tính đến thời điểm hiện nay, Bà Jenny và đội ngũ IBID đã chuẩn bị hồ sơ cho gần 300 nhà đầu tư Việt Nam tham gia theo chương trình EB-5 và nhiều hồ sơ định cư Châu Âu, Úc, Canada, Caribbean khác. Rất nhiều khách hàng của IBID đã nhận được thẻ xanh, quốc tịch và đang ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Ngày 22 tháng 7 năm 2018 tại Los Angeles, Bà Jenny Huyền Lê chính thức được vinh danh vào TOP 100 CEO các Công ty tư vấn định cư và quốc tịch Toàn cầu – giải thưởng do tạp chí di trú nổi tiếng EB5 Investors & Uglobal Immigration bình chọn. Với thành công này, Bà Jenny Huyền Lê và IBID đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư của thị trường Việt Nam.

IBID Giai thuong top 100

Tháng 7/2019, Bà Jenny Huyền Lê tiếp tục được nhận giải thưởng cao quý – TOP 50 CEO các Công ty tư vấn định cư và quốc tịch Toàn cầu. Giải thưởng này một lần nữa là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời khẳng định những cố gắng tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội, uy tín được Quốc tế công nhận của Bà Jenny Huyền Lê và Công ty IBID trong nhiều năm qua.

IBID Giai thuong top 50

“Điểm khác biệt lớn nhất của IBID là tư vấn và làm sao cho khách hàng có thông tin cần thiết, đầy đủ một cách trung thực để đáp ứng được yêu cầu của lãnh sự quán, đặc biệt là phân tích cho khách hàng các rủi ro và cơ hội khi khách hàng tham gia các chương trình đầu tư của IBID.” – Bà Jenny Huyền Lê, CEO công ty IBID.

Trương Phi Vũ (Nhà đầu tư EB-5)

Huyền và IBID rất năng nổ, gần như liên lạc mỗi ngày để thu thập dữ liệu nên bộ hồ sơ của tôi hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn kỉ lục. Huyền có kinh nghiệm dày dặn về phỏng vấn nhờ đã có thời gian dài trong lãnh sự quán, có kinh nghiệm, kiến thức về di trú để hồ sơ thành công và lựa chọn được các luật sư tốt ở Mỹ. Với sự hỗ trợ của IBID, tôi cảm thấy rất an tâm.

Trần Vũ Hải Đăng (Nhà đầu tư Canada)

Cẩn thận – Nhiệt tình – Kịp thời là 3 điều mình đánh giá cao về IBID. Nhờ vậy mà hồ sơ của mình được xử lý thần tốc – chưa đầy 18 tháng đã nhận được Visa định cư. Hơn nữa, Huyền và nhân viên rất cố gắng giải đáp các thắc mắc của khách hàng mặc dù không nằm trong phạm trù công việc của họ.

Ông Tom Rosenfeld (Chủ tịch kiêm CEO Trung tâm vùng CanAm)

Đây là niềm vinh hạnh của tôi khi được làm việc với Bà Jenny Huyền Lê và toàn bộ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của IBID trong 4 năm qua. IBID có nhiều điểm chung mà chúng tôi đánh giá cao tại CanAm: minh bạch, tập trung vào khách hàng, tháo vát và khả năng cung cấp các giải pháp tài chính và nhập cư tối ưu cho khách hàng.

Luật sư Robert P. Gaffney

Bà Jenny Huyền Lê là một trong những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường EB-5 tại Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với Jenny trong hơn 5 năm, và cô ấy luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Jenny luôn hoàn thành công việc với hiệu quả cao, và với sự hỗ trợ của cô, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp phức tạp nhập cư vào Mỹ thành công.